CHUYỂN ĐỔI & NÂNG CẤP HẠ TẦNG MẠNG

  • Mọi chức năng cũ vẫn hoạt động với hệ thống mới .
  • Hiệu suất vượt trội trên hạ tầng hiện tại với công nghệ mới!
  • Đa giải pháp sẵn sàng cho mọi tình huống mở rộng trong tương lai.

Nhằm tạo ra hiệu suất hoạt động cao, những hệ thống mạng cũ cần kiểm tra và đánh giá hiệu suất đúng cách. Để bảo đảm sự vận hành tối ưu cho hệ thống mạng của khách hàng, Công Ty cổ phần công nghệ Helpdesk Box, thiết kế các phương án & kịch bản nghiêm ngặt tại hệ thống mạng khách hàng nhằm mạng đến hiệu suất tối đa trong điều kiện cao nhất, đồng thời thích ứng với hạ tầng thiết bị mạng hiện có. Trong trường hợp xảy ra sự cố, các kỹ sư đầu ngành sẵn sàng giám sát và theo dõi thường trực theo yêu cầu khách hàng. Với 3 tiêu chí!

THAY ĐỔI HAY NÂNG CẤP?

Công việc nâng cấp hệ thống mạng hay thay đổi hệ thống mới xuất phát từ yêu cầu của quý khách hàng, trong đó dựa trên đánh giá kỹ thuật thực tế và khuyến nghị của Helpdesk Box. Quy trình đánh giá hệ thông mạng của Helpdesk Box được xây dựng theo các tiêu chuẩn đánh giá/ thẩm định chung, dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị, máy móc, công nghệ hiện đại, chuyên dụng của nha máy.

NHỮNG LƯU Ý VỀ QUY TRÌNH NÂNG CẤP HỆ THỐNG CẦN NHỚ!

1. Hệ thống không đáp ứng trong thời gian cao điểm.
2. Hiệu suất phần cứng luôn đạt mức tối đa, suy yếu dần và không ổn định.
3. Thực tế cần sử dụng thêm các tính năng mới với hiệu suất cao hơn.
4. Khi khách hàng, các nhân viên nhận định về hệ thống không còn đáp ứng năng lực hiện tại.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI?

  • Tất cả thiết bị cung ưng do kỹ thuật của Helpdesk Box cấu  hình, cài đặt và vận hành trực tiếp tại đơn vị.
  • Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật/ tìm kiếm và phát hiện lỗi hệ thống với kenh liên hệ kỹ thuật riêng biệt.
  • Dịch vụ kiểm tra hệ tầng mạng trực tiếp tại đơn vị/ tại tủ Server theo các quý hàng năm, và trong thời gian bảo hành sản phẩm được Helpdesk Box cung cấp.

 

Let us improve your business!

Morbi eget augue bibendum, faucibus mi et, scelerisque mauris. Aenean dapibus massa a sapien hendrerit molestie vitae eget leo. Etiam tristique urna nibh, nec rutrum mi eleifend facilisis. Quisque semper ante metus. In in convallis urna, ut aliquam mi!